Thiết kế nội thất căn hộ Vinhome Ocean Park 65m2 – anh Đại

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: anh Đại
  • Địa chỉ: S02-8 căn 1024, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
  • Diện tích sàn: 65m2
  • Công năng: 1 phòng khách 2 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại tối giản
  • Chi phí thi công nội thất: 170.000.000 đồng

Yêu cầu của gia chủ

Nhược điểm của chung cư là toàn bộ các khu vực chức năng sinh hoạt chỉ được xếp trong một diện tích mặt sàn. Việc lựa chọn, setup nội thất không chỉ ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt. Mà còn là tính thẩm mỹ, phong thủy, khoa học. Hiểu được điều đó nên ngay từ trước khi mua căn hộ  S02-8 căn 1024 có diện tích 65m2 tại Vinhomes Ocean Park, anh Đại đã dành nhiều thời gian tìm kiếm các đơn thiết kế nội thất chung cư uy tín. Anh chia sẻ: “Tôi ưu tiên lựa chọn công ty đã có nhiều dự án thiết kế với diện tích tương tự. Bởi vì nếu đã từng làm thì chắc chắn KTS sẽ có kinh nghiệm thực tế. Điều này tôi cho là quan trọng. Đã từng làm nên họ tư vấn giải pháp công năng phù hợp cho căn hộ của mình nhanh gọn hơn. Đỡ mất thời gian, tốn chi phí”. Sau khi được một người quen giới thiệu và tìm hiểu thêm trên website Kiến trúc Vàng, anh Đại quyết định đặt niềm tin ở KTS Đào Tuyến. là KTS chuyên về thiết kế – thi công nội thất chung cư, nhà phố của Kiến trúc Vàng. Gia chủ yêu cầu: “Tổng diện tích sàn xây dựng chỉ có 65m2 nhưng anh muốn khi đặt nội thất vào, căn nhà vẫn phải thông thoáng, không có cảm giác bí bách, ngột ngạt”.

Phối cảnh thiết kế căn hộ Vinhomes Ocean Park 65m2 hiện đại

Căn hộ có diện tích khiêm tốn. Để giải quyết được hết các yêu cầu của gia chủ, KTS Đào Tuyến và cộng sự đã lựa chọn phong cách nội thất hiện đại tối giản. Sử dụng tông màu trung tính ấm áp, màu pastel nhẹ nhàng kết hợp với gỗ công nghiệp phủ veneer gỗ sồi. Nhờ đó, “hô biến” khối hộp bê tông cứng nhắc thành chốn riêng tiện nghi, thư giãn và ấm áp cho cả gia đình.

Thiết kế phòng khách

Là trung tâm sinh hoạt của các thành viên và nơi đón tiếp khách quý tới chơi, phòng khách luôn được các KTS thiết kế tỉ mỉ, trú trọng từng chi tiết nhỏ nhất.

DỰ ÁN QUAN TÂM