Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng – Anh An, Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: anh An
  • Địa chỉ: Hoàng Cầu, hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp văn phòng làm việc
  • Diện tích thiết kế: 370m2
  • Số tầng: 6 tầng + 1 tum
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại – Thiết kế văn phòng xanh
  • Chi phí thi công nội thất:

Trong khi công trình nhà thô đang thi công, anh An tiếp tục ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất nhà ở kết hợp văn phòng trọn gói với Kiến trúc Tây Hồ. Như vậy, sau quá trình tiếp xúc và làm việc, gia đình anh đã tin tưởng 100% và lựa chọn Kiến trúc Tây Hồ để hoàn thiện toàn bộ công trình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc 6 tầng 1 tum của mình tại Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Chủ đầu tư – Anh An chia sẻ:

“Ban đầu tìm kiếm công ty từ trên internet, chỉ có ý định thuê thiết kế 3D và bổ chi tiết mặt bằng. Ai ngờ càng làm càng thấy được sự chuyên nghiệp và tận tình. Đặc biệt, KTS Trần Hoàng còn có kiến thức và am hiểu rộng về kiểu nhà ở kết hợp văn phòng, tư vấn nhiều chiến lược có tính lâu dài. Vậy nên, tôi đã quyết định ký hợp đồng thi công kiến trúc, nội thất trọn gói”.

nha-o-ket-hop-van-phong-7-tang-anh-an (3)

Chủ đầu tư lựa chọn gói thiết kế nội thất VIP của Kiến trúc Tây Hồ với đơn giá thiết kế 300k/m2 (giá gốc 350k/m2 – được giảm giá theo chính sách khuyến mại của công ty). Chi tiết công việc của gói VIP được quy định rõ: khách hàng được tư vấn bởi chuyên gia kiến trúc có trên 20 năm kinh nghiệm; được cấp bản vẽ Xin cấp phép xây dựng miễn phí; tư vấn đầu tư, khái toán nội thất, tiến độ thi công cụ thể, sát với thực tế…

Phối cảnh 3D thiết kế nội thất nhà ở

Vì đây không phải là căn nhà sinh hoạt chính của gia đình nên phần lớn diện tích được bố trí thành văn phòng làm việc, showroom trưng bày. Tuy nhiên, với tính chất là một căn nhà ở, theo yêu cầu của gia chủ, KTS vẫn bố trí nội thất gia đình trên tầng 4 và 5.

Phòng ngủ

Tổng thể căn nhà có 3 phòng ngủ, đặt ở tầng 4 và tầng 5 của ngôi nhà. Gồm 1 phòng cho gia chủ, 2 phòng ngủ khách.

DỰ ÁN QUAN TÂM