Thiết kế nội thất nhà phố phong cách Indochine – anh Tú, 80A Minh Khai

Thông tin dự án nhà phố:

  • Chủ đầu tư: Anh Tú
  • Địa chỉ: 80A, ngõ 302, tổ 14B, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Loại hình: Nhà phố song lập
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất
  • Phong cách: Indochine Style Interior
  • Số tầng: 3 tầng 1 tum
  • Thời gian hoàn hiện: 30 ngày
  • Thực hiện: KTS Đoàn Tú
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ SONG LẬP
Chủ đầu tư là 2 chú cháu cùng sở hữu mảnh đất chia lô sát vách, cùng có ý định làm nhà trong năm nay và phong cách sống cũng có nhiều điểm tương đồng.

Nhà phố song lập của anh Tú, anh Sinh là một trong những công trình điển hình theo xu hướng sống xanh được Kiến trúc Tây Hồ hoàn thiện vào cuối tháng 4/2021. Xây thô gần hoàn thiện, gia chủ tiếp tục ký hợp đồng thiết kế nội thất với KTS Đoàn Tú.

Song, nếu kiến trúc song lập giống nhau đến 95%, tạo điểm nhìn thu hút, ấn tượng. Thì nội thất của 2 nhà lại mang màu sắc riêng biệt. Nhà anh Sinh thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Nhà anh Tú lại tìm kiếm hoài niệm và ký ức Hà Nội xưa qua nội thất Indochine thiên về sự nhã nhặn, mộc mạc. Tất cả đã phản ảnh rõ nét cá tính và quan điểm sống của mỗi gia đình.

Dưới đây là trọn bộ ảnh 3D thiết kế nội thất nhà anh Tú, mời bạn đọc tham khảo:

Ảnh 3D thiết kế nội thất nhà phố phong cách Indochine – anh Tú

Thiết kế nội thất phong cách Indochine có nhiều biến thể khác nhau. Nó được cấu thành dựa trên sự du nhập và hỗn dung của các nền văn hóa lớn. Đó là Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản… và cả văn hóa bản địa truyền thống, đặc trưng vùng miền, phong cách làng quê mộc mạc. Tùy vào sở thích riêng biệt mà mỗi người sẽ chọn cho mình một xu hướng bài trí không gian sống.

Nhà phố của anh Tú được xây dựng trên nền móng nhà cũ tại một ngõ phố dân cư đông đúc của Thủ Đô. Ngôi nhà trước đây không còn chỉ là để ở. Mà nó trở thành nơi lưu giữ ký ức, kỷ niệm của nhiều thế hệ cùng sinh sống. Là một người ưa sự mặc và có phần hướng nội nên khi xây lại một ngôi nhà mới khang trang, anh Tú lựa chọn phong cách thiết kế nội thất Indochine mang hơi hướng miền Bắc Việt Nam. Từ màu sắc, đồ vật, nội thất đến concept trang trí đều đượm màu thời gian, lưu giữ dấu ấn ký ức xưa.

mau-noi-that-nha-pho-3-tang-phong-cach-indochine (1)

DỰ ÁN QUAN TÂM