CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

KIENTRUCVANG,.JSC

Trụ sở chính: Ngõ 95 Chùa Bộc ,P.104 ,Nhà 7A ,khu tập thể Đại học Thủy Lợi Xem bản đồ
Điện thoại / fax: 04.6276 1046 * Email: kientrucvang@gmail.com

Chi nhánh: Số 116, đường Thống Nhất, TP.Hải Dương Xem bản đồ
Điện thoại: 0320.629 0683 * Email: ktvhaiduong@gmail.com

Home Thiết Kế Kiến Trúc Kiến trúc bốn phương Làm thế nào để tăng cường vận may
Làm thế nào để tăng cường vận may

 

 

Trái đất chi là quan trọng như vậy mà trong những ngày cũ, điều này đã gần như đồng nghĩa với phong thủy tốt.

Đạo giáo phong thủy chấp nhận rằng trời đất kết hợp thiết lập các hiện tượng tự nhiên khi mà con người xây dựng. Đây là ba chính của tien, ti, ren - hoặc trời, trái đất và nhân loại. Trong ba chính này, trái đất chi có ảnh hưởng quan trọng nhất về vận may của bạn.Dưới đây là sáu cách để tăng cường nó trong và xung quanh nhà của bạn:

* Luôn luôn có các tài liệu dưới đất cũng như tầng trệt của bạn. Sử dụng đá cẩm thạch, đá granite hoặc gạch. Solid tấm gạch hoặc đá cẩm thạch được tốt hơn so với đá cẩm thạch hoặc đá vỡ. Bất cứ điều gì bị hỏng hoặc trong một thiết kế lộn xộn cho thấy một nền tảng ổn định. Tránh có gỗ hoặc thảm trên tầng trệt của bạn.
* Surround nhà của bạn với đá để mang lại rung động tốt - một nơi vài đá ở bốn góc cho thấy trái đất chi là mạnh mẽ và ổn định.Bạn cũng có thể xây dựng một ngọn núi biểu tượng của vàng (một đống đá với một số lá vàng bị mắc kẹt với họ) để tạo ra một kết nối trực tiếp với trái đất / trục trời. Điều này là rất tốt lành.

* Tạo một bức tường phía sau nhà để biểu núi tạo cho bạn hỗ trợ. Điều này không cần phải được một bức tường lớn - bất cứ điều gì 1,2 m (4ft) và ở trên là đủ. Một bức tường luôn luôn là tốt hơn so với cây để cung cấp cho bạn hỗ trợ.

* Tạo một bản vá vuông đầy cát hay sỏi để tăng cường chi của trái đất mặt trước của ngôi nhà. Điều này củng cố các biểu tượng của năng lượng nguyên tố đất.

* Manifest ba số đất mạnh mẽ của 2, 5 và 8. Bạn có thể sử dụng, ví dụ, hai tinh thể tròn, năm loại đá màu vàng và tám viên sỏi vừa. Bạn có thể nhấn mạnh số nào bạn muốn. Kể từ khi chúng tôi đang trong thời kỳ Tám, nhấn mạnh tám sẽ mang lại may mắn.Các số 2, 5 và 8 được mô tả như là chuỗi số phụ huynh trong hệ thống Flying Star của phong thuỷ và khi chúng xuất hiện cùng nhau, chúng biểu hiện rất may mắn.

* Hang một bức tranh của một ngọn núi trông mạnh mẽ và vững chắc trong gia đình để hỗ trợ nỗ lực của bạn. Flying Star Trong phong thủy, một hình ảnh núi ở góc của ngôi nhà hoặc phòng khách mà ngôi nhà ngôi sao núi 8 mang lại may mắn rất lớn trong y tế và các mối quan hệ. Các bức tranh núi cũng là cực kỳ may mắn khi treo phía sau bạn khi làm việc hay, quả thật vậy, bất cứ nơi nào bạn đang ngồi. Đây là một biểu tượng của đất chi và mạnh mẽ là cần thiết cho sự nghiệp di động trở lên cũng như bảo quản các tài sản của một người.
www.kientrucvang.com

 

Liên kết website

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG
Địc chỉ: P104A/7A KTT ĐH Thuỷ Lợi - ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
Điện thoại: 046 246 1046 - Fax: 046 246 1083
Hotline: 098 333 0178
Email: kientrucvang@gmail.com
website: http://kientrucvang.com - http://kientrucvang.com.vn - http://congtykientruc.com.vn
Bản quyền thuộc công ty Cổ Phần Kiến Trúc Vàng
Ghi rõ thông tin khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: VIETLIENJSC.COM