CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

KIENTRUCVANG,.JSC

Trụ sở chính: Ngõ 95 Chùa Bộc ,P.104 ,Nhà 7A ,khu tập thể Đại học Thủy Lợi Xem bản đồ
Điện thoại / fax: 04.6276 1046 * Email: kientrucvang@gmail.com

Chi nhánh: Số 116, đường Thống Nhất, TP.Hải Dương Xem bản đồ
Điện thoại: 0320.629 0683 * Email: ktvhaiduong@gmail.com

Home Thiết Kế Kiến Trúc Kiến trúc bốn phương Biệt thự Có tính chất đổi mới và Sắc sảo Hợp thời trang.

DỰ ÁN KHÁC

Biệt thự Có tính chất đổi mới và Sắc sảo Hợp thời trang.

. Khi bạn bước vào một cánh cửa, bạn sẽ được trình bày với một cái nhìn toàn cảnh đẹp sẽ thu hút tất cả các giác quan. Biệt thự có 4 phòng ngủ với phong cách cổ điển và lãng mạn và một ốc đảo thật sự thư giãn tinh khiết. Cảm thấy quan tâm của bạn mất đi khi bạn thức dậy mỗi sáng với các CN ấm áp tăng lên, và khi đêm đến, một biển mát làn gió nhẹ nhàng massage tất cả các căng thẳng của bạn đi.
Thư giãn và thư giãn tại biệt thự riêng của bạn, với một căn phòng tiện nghi, nhà bếp và giặt ủi. Đi trong phong cảnh và động vật hoang dã của Costa Rica từ các biệt thự hồ bơi riêng của bạn, chỉ cần bước từ phòng ngủ của bạn. Ngắm hoàng hôn và cocktail trong khi nói chuyện với vợ, chồng, gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, trong khi một cá nhân đầu bếp chuẩn bị bữa ăn tiếp theo của bạn. Dịch vụ hàng ngày trong gia đình có xu hướng không khí của bạn có điều kiện biệt thự, trong khi bạn lướt Internet thông qua truy cập internet tốc độ cao hoặc thưởng thức chương trình yêu thích của bạn trên màn hình TV Plasma với truyền hình trực tiếp và máy nghe nhạc CD / DVD.

kiến trúc nhà đẹp, kientrucdep, kiến trúc đẹp, nội thất đẹp, thiết kế, thiết kế nội thất, thiết kế đẹp, kiến trúc đẹp, nội thất, thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế đẹp, kiến trúc vàng, kiến trúc vàng, công ty kiến trúc vàng, thi công, thi công nhà ở, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà ống, nội thất nhà đẹp, nội thất văn phòng, nội thất nhà ở, nội thất nhà ở, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà đẹp, kiến trúc nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, thietkenhadep, thiết kế nhà, thiet ke nha, kien truc nha dep, kien truc nha dep, nha dep, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, kiến trúc vàng, kien truc vang, kientrucvang.com, công ty kiến trúc vàng

www.kientrucvang.com
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Nội thất

 

 

 

Liên kết website

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG
Địc chỉ: P104A/7A KTT ĐH Thuỷ Lợi - ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
Điện thoại: 046 246 1046 - Fax: 046 246 1083
Hotline: 098 333 0178
Email: kientrucvang@gmail.com
website: http://kientrucvang.com - http://kientrucvang.com.vn - http://congtykientruc.com.vn
Bản quyền thuộc công ty Cổ Phần Kiến Trúc Vàng
Ghi rõ thông tin khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: VIETLIENJSC.COM