CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

KIENTRUCVANG,.JSC

Trụ sở chính: Ngõ 95 Chùa Bộc ,P.104 ,Nhà 7A ,khu tập thể Đại học Thủy Lợi Xem bản đồ
Điện thoại / fax: 04.6276 1046 * Email: kientrucvang@gmail.com

Chi nhánh: Số 116, đường Thống Nhất, TP.Hải Dương Xem bản đồ
Điện thoại: 0320.629 0683 * Email: ktvhaiduong@gmail.com

Home Thiết Kế Kiến Trúc Kiến trúc bốn phương Ý tưởng thiết kế độc đáo của Architrend

DỰ ÁN KHÁC

Ý tưởng thiết kế độc đáo của Architrend


Bối cảnh là nông nghiệp, một cao nguyên với những bức tường đá sa thạch để phân chia các phần khác nhau của tài sản. Sau khi đánh dấu bằng các tiền đồn sản xuất của "masserie", trang trại với các lĩnh vực trồng và gia súc, hiện nay trên lãnh thổ Ibleo đã thay đổi cái nhìn của nó.Thay vì trang trại phân tán, cô lập và chia bởi đất nông nghiệp, xây dựng đã dần dần lấp đầy không gian, tẩy xoá các mạng lưới phức hợp kiến ​​trúc bị cô lập tụ tập xung quanh sân, như "Thái Bình Dương pháo đài

Các mối quan hệ với bối cảnh và trình tự của ba tầng xếp chồng lên nhau dựa trên một loại băng kiến ​​trúc liên tục reinterprets hương vị của các nhà Địa Trung Hải, phát triển, uốn cong để tạo thành các phòng và mái nhà, khu ngoài trời lớn lên từ đồng cỏ như nền tảng, porticos và nhô ra, ban công và sân thượng. Một bộ mặt rắn phủ đá, ở phía bắc, được hai bên đối nghịch hài hòa của các mặt tiền phía nam và phía đông, hoàn toàn bằng kính và mở cửa cho các cây xanh.

chiều cao hai tầng của khu vực sinh sống, với mono-dầm cầu thang dẫn lên tầng đầu tiên, có chứa một khu studio và một phòng ngủ. Các khu vực ban ngày được gia nhập vào nhà bếp, nằm ở khối lượng thấp hơn, trong khi cuộc sống sáng và khu vực ăn uống nhấn mạnh gấp đôi chiều cao xây dựng, với mái dốc lớn. Khu phòng ngủ với phòng tắm và tủ quần áo nằm phía sau khu vực sinh sống. Trình tự sinh hoạt ăn uống, nhà bếp bắt gặp hai không gian ngoài trời: một bên, đối diện với phòng khách, một sân thượng trên mặt đất kết nối với một patio recessed phải đối mặt với không gian ngầm, với hai phòng ngủ và den, tô bóng cho thoải mái mát mẻ.

Đằng sau nhà bếp, kết nối bởi một kính đầy đủ chiều cao, hiên bên ngoài giống như một căn phòng không có tường, mở bãi cỏ xung quanh. Vữa trắng và facings đá bọc các thiết kế hình học mạnh mẽ, đánh dấu một điểm đánh dấu màu đỏ sàn ngắt kính góc cao, những chiếc máy bay kết hợp một cách năng động, xung quanh các mái dốc, tiết lộ việc theo đuổi một phong cách Địa Trung Hải có thể 'có quan tâm đến lịch sử địa phương, nhưng không sao chép, sẵn sàng cho thử nghiệm với những khả năng mới.

 

Liên kết website

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG
Địc chỉ: P104A/7A KTT ĐH Thuỷ Lợi - ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
Điện thoại: 046 246 1046 - Fax: 046 246 1083
Hotline: 098 333 0178
Email: kientrucvang@gmail.com
website: http://kientrucvang.com - http://kientrucvang.com.vn - http://congtykientruc.com.vn
Bản quyền thuộc công ty Cổ Phần Kiến Trúc Vàng
Ghi rõ thông tin khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: VIETLIENJSC.COM