CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

KIENTRUCVANG,.JSC

Trụ sở chính: Ngõ 95 Chùa Bộc ,P.104 ,Nhà 7A ,khu tập thể Đại học Thủy Lợi Xem bản đồ
Điện thoại / fax: 04.6276 1046 * Email: kientrucvang@gmail.com

Chi nhánh: Số 116, đường Thống Nhất, TP.Hải Dương Xem bản đồ
Điện thoại: 0320.629 0683 * Email: ktvhaiduong@gmail.com

Home Thiết Kế Kiến Trúc Kiến trúc bốn phương Signage thiết kế kiến trúc nổi bật

DỰ ÁN KHÁC

Signage thiết kế kiến trúc nổi bật
Biển báo và thiết kế wayfinding, còn được gọi là môi trường Thiết kế đồ họa (EGD), là kỷ luật của việc tạo ra hệ thống truyền thông giúp mọi người khi họ tiếp cận một tòa nhà hoặc nơi công cộng, nhập vào nó, và tìm thấy một địa điểm bên trong nó. Ngày nay, kiến ​​trúc sư đang sử dụng các yếu tố địa hình trong các biển báo để đi với một tòa nhà. Kiến trúc biển báo là không còn chỉ là một cách để xác định một công ty hay vị trí biển báo đang trở thành một nghệ thuật của chính nó. Sau đây là những ví dụ rất nhiều biển báo kiến trúc từ tất cả các nơi trên thế giới nổi bật từ đám đông.

Trung tâm Wales Thiên niên kỷ, Cardiff, xứ Wales


Những Stones, Horizons Hát - viết bằng cả tiếng Wales và tiếng Anh, câu này làm cho một tuyên bố táo bạo trên mặt tiền của Trung tâm Thiên niên kỷ xứ Wales ở Cardiff, một trung tâm nghệ thuật tổ chức các buổi biểu diễn opera, ballet, múa, hài kịch và nhạc kịch. Dòng chữ được viết bởi nhà thơ tiếng Wales Gwyneth Lewis, người muốn từ để phản ánh kiến trúc của tòa nhà. Trung tâm Wales Milennium, được thiết kế bởi kiến trúc sư quân đầu mở cửa vào năm 2004.

Minnaert Xây dựng, Đại học Utrecht, Utrecht, Hà Lan


Xây dựng Minnaert, thiết kế bởi Neutelings Riedijk và được bổ sung vào Đại học Utrecht năm 1997, sử dụng các chữ cái trong Minnaert 'cột hình thức làm cho cấu trúc hỗ trợ thiết yếu cho phần xây dựng chìa ra trên một diện tích bãi đậu xe đạp.

Fukutake House, Megijima Island, Nhật Bản


Fukutake House, một dự án bắt đầu bởi bảy phòng trưng bày nghệ thuật hàng đầu của Nhật Bản, mang đến cho nghệ thuật cộng đồng nông thôn có xu hướng được phân lập từ nó. Chiếm một vị trí mới mỗi năm, Fukutake Nhà phát minh riêng của mình hàng năm, nhưng năm 2010 hóa thân là cảnh quan tuyệt đẹp hơn bao giờ hết với một cài đặt đồ họa bao gồm các mặt tiền của trường tiểu học mà các lễ hội tạm chiếm.

Lentos Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại, Linz, Áo


Với một kính trong suốt vỏ bao gồm trong lời nói, chưa kể đến quyền xây dựng các 'LENTOS rất lớn vào mặt tiền, các yếu tố đồ họa của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Lentos là không thể thiếu, nhưng tinh tế: bạn không thể nhận ra các chữ cái trên tất cả cácbên ngoài cho đến khi bạn nhận được gần. Đó là một yếu tố thẩm mỹ phù hợp cho một bảo tàng có hiển thị, trong số nhiều công trình khác của thiết kế đồ họa, nghệ thuật.

House of Terror, Budapest, Hungary


Mặc dù nó có vẻ một chút sensationalistic, từ 'KHỦNG BỐ', có tính năng nổi bật trên mái nhà nhô ra của tòa nhà, là một tên phù hợp cho một tòa nhà có một lịch sử kinh hoàng đó là không may tất cả các quá thực tế. Budapest của House of Terror chiếm 60 Andrassy Street, một tòa nhà được cho thuê Hungary Đức quốc xã và cũng có thể đặt hai tổ chức Cộng sản. Tất cả ba sử dụng tầng hầm là một phòng tra tấn, và nhiều người chết ở đó. Khi mặt trời chạm vừa phải, cắt trong các kim loại nhô ra phôi một lời nhắc nhở nghiêm túc lịch sử của tòa nhà khi mặt tiền của nó.

Trụ sở chính Caltrans Quận 7, Los Angeles, California


Morphosis công ty kiến trúc sư Thom Mayne, thiết kế của Đại học Toronto nghiệp xây dựng nhà ở sinh viên ở trên, giải quyết Caltrans Quận 7 xây dựng trụ sở ở Los Angeles. "Cantilevered thanh ánh sáng lớn kết nối các cấu trúc First Street, và bốn mươi bàn chân, phía trước canted siêu đồ họa '100 'đánh dấu các lối vào Nam Main Street. Dấu hiệu phân lớp này, với cái gật đầu của Hollywood Chandleresque LA, nghĩa là việc xây dựng như một điểm nhấn đô thị. "

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại, Queens, New York

Người ta gần như thể nói thể nói cho tòa nhà này là Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại từ một dặm đi. Kiến trúc sư Cooper, Robertson & Partners đã giành giải thưởng Kiến trúc Hoa Kỳ năm 2003 sau khi mở rộng một nhà máy cũ tại thành phố Long Island vào một cơ sở vệ tinh cho MoMA. Công ty không chỉ của bảo tàng biểu tượng trang trí trên mặt tiền, nhưng đặt nó trong ánh sáng trên mái nhà.

Cooper Union, New York

Các Morphosis thiết kế Cooper Union học xây dựng tại làng Đông New York để được trực quan hấp dẫn, đó là dễ dàng để bỏ qua các chi tiết - nhưng chi tiết, trong trường hợp này, chỉ là thú vị như việc xây dựng chính nó. Thiết kế Abbott Miller lấy cảm hứng từ các font sử dụng cho các dấu hiệu trên 1859 gốc Cooper Union xây dựng để tạo ra một dấu hiệu cắt hiện đại trên các tòa nhà mới. Font chữ cũng được tiến hành vào nội thất, giảm dần xuống dưới cầu thang và thậm chí phát hiện về bảo vệ góc thẳng đứng của các cửa ra vào lớp học.

Fairmont Pacific Rim Hotel, Vancouver, Canada

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy khách du lịch gawking Rim tại Thái Bình Dương Fairmont Hotel ở Vancouver. Chỉ cần cố gắng để đọc các văn bản chữ thường kết thúc tốt đẹp xung quanh mỗi cấp độ của tòa nhà. Liam Gillick bọc trích dẫn nội dung bài viết này, "Nằm trên đỉnh của một tòa nhà, những đám mây nhìn gần hơn khi tôi đang nằm trên đường phố," xung quanh bên ngoài của tòa nhà

Parsons Trường mới cho thiết kế, New York

Parsons The New School Thiết kế (được gọi một cách thông tục là Parsons, Parsons School of Design) là một nghệ thuật tư nhân và đại học thiết kế của trường đại học New School ở thành phố New York. Với hơn 25 chương trình đại học và sau đại học, Parsons được công nhận là một trong những trường đại học nghệ thuật và thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Mặt tiền của trường được trang hoàng đẹp đẽ với tên nổi bật của nó tỏa sáng ở trên đầu người đi bộ

 

Liên kết website

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG
Địc chỉ: P104A/7A KTT ĐH Thuỷ Lợi - ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
Điện thoại: 046 246 1046 - Fax: 046 246 1083
Hotline: 098 333 0178
Email: kientrucvang@gmail.com
website: http://kientrucvang.com - http://kientrucvang.com.vn - http://congtykientruc.com.vn
Bản quyền thuộc công ty Cổ Phần Kiến Trúc Vàng
Ghi rõ thông tin khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: VIETLIENJSC.COM