CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

KIENTRUCVANG,.JSC

Trụ sở chính: Ngõ 95 Chùa Bộc ,P.104 ,Nhà 7A ,khu tập thể Đại học Thủy Lợi Xem bản đồ
Điện thoại / fax: 04.6276 1046 * Email: kientrucvang@gmail.com

Chi nhánh: Số 116, đường Thống Nhất, TP.Hải Dương Xem bản đồ
Điện thoại: 0320.629 0683 * Email: ktvhaiduong@gmail.com

Home Thiết Kế Nội Thất Bộ sưu tập nội thất Trang trí nhà theo phong thủy để thu hút khách mua
Trang trí nhà theo phong thủy để thu hút khách mua

 

 

...lắc năng lượng của nhà vào cuộc sống, không chỉ để kích hoạt môi trường mà còn làm cho năng lượng rất tốt mà người mua tiềm năng nhận được NGAY LẬP TỨC nối và cũng beguiled bởi lớp của may mắn ấm lung linh chào đón chi. Dưới đây là mười hai cách làm thế nào.

1. Lên phương pháp tiếp cận
Get người mua tiềm năng nối từ bước đầu tiên ông có vào nhà của bạn. Giữ sạch đường lái xe của cỏ dại khó coi. Nhận bản vá nhỏ của khu vườn phía trước cửa lối vào của bạn trông như một phòng tươi sáng. Cắt giảm cành cây và bụi cây cho một mái tóc.Sơn lại các cửa khẩu. Không có gì smartens một nhà hiệu quả hơn và giá cả phù hợp hơn là một cửa khẩu dầu tốt, cũng sơn. Nếu nhà bạn có một số may mắn, hiển thị nó nổi bật.

2. Thay đổi chính Door Handles
Cánh cửa chính là một điểm thu hút lớn. Nó tạo ra phép thuật mạnh mẽ khi nó trông mạnh mẽ, vững chắc và đủ lớn cho nhà.Không có gì may mắn loại bỏ nhanh hơn một cánh cửa phía trước sloppy yếu tim. Paint nó một màu tối hơn nếu bạn có, và cho nó một cái áo của sơn hoặc vết nó một mạnh bạo hơn, sẫm màu hơn, thông minh hơn màu sắc để làm cho nó nổi bật. Hãy chắc chắn rằng ổ khóa làm việc và đầu tư vào cửa mới xử lý là một cách tượng trưng của việc sử dụng phong thủy để cho các nhà tìm thấy chính nó một chủ sở hữu mới. Khi nhìn một người nào đó chính hãng cho một căn nhà để mua lượt xử lý mới cấp giấy nhập cảnh vào nhà của bạn, ngay lập tức tốt ái lực với căn nhà đổ giữa nó và chủ sở hữu tiềm năng mới.

3. Cây Giữ Chí Alive
Không có gì làm việc cũng như một vài nhà máy phát triển lành mạnh chầu cửa. Đây là một phải có với nhà ở đã ngay cả những không gian nhỏ nhất. Thực vật có hoa là tốt hơn. Bạn có thể hiển thị hoa giả trông như thật để bổ sung cho các nhà máy bình thường màu xanh lá cây. Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để đảm bảo rằng người mua nhà vẫn còn sống với chi tốt. Hoa làm việc tuyệt vời phong thủy và phép thuật làm hoa giả cũng như nếu không tốt hơn, bởi vì họ không bao giờ phai nhạt và âm chi không bao giờ phát xuất từ chúng.

4. Hơn phô trương bề mặt Shine
Không bao giờ đặt một "bị thương" nhà trên thị trường. Không có gì tồi tệ hơn tạo ra phong thủy hoặc đặt một người mua tiềm năng tắt nhanh hơn nhìn thấy vết nứt trên sàn nhà, kính vỡ trong các cửa sổ, lột sơn và grills gỉ. Khi một ngôi nhà trông ốm hoặc mệt mỏi và các chi trong phạm vi đã trì trệ, nó sẽ gửi ra các tín hiệu tiêu cực. Trừ khi nhà đang được ồ ạt mua được remodeled hoặc đơn giản đối với đất của mình, khi bạn bán một căn nhà thì phải chuyển tải nhiều hơn chỉ là bề mặt bóng. Nó phải được dể dải; không có quá nhiều điều cần sửa chữa. Một cái áo mới của sơn, sàn nhà sạch và cửa sổ ngay lập tức tạo ra phong thủy tốt.

5. Ấn tượng đầu tiên phòng
Hãy chắc chắn rằng có ONE phòng trong ngôi nhà trông và cảm thấy như vậy tốt nó "bán" nhà. Dẫn người mua tiềm năng để hiển thị một phòng đặc biệt cung cấp cho các nhà tâm trạng và tuyệt của nó. Sắp xếp phòng này để tự nhiên chào đón du khách vào trong nhà - dòng chảy của năng lượng phải được hoàn hảo và không có đồ nội thất nên được chặn đường đến căn phòng này một! Nó không phải là cần thiết để điền vào nó với nội thất thiết kế. Chống lại những điều overdoing, nhưng nội thất có thể sử dụng thoải mái sắp xếp với một vài phần của phong thủy trang trí mặt hầu như luôn luôn thành công trong việc thu hút một cung cấp.

6. A Light Miền Nam
Giữ một ánh sáng bật lên ở góc Nam của căn phòng mà chào đón người truy cập vì đây là góc mà kích hoạt các tuyệt cảm thấy-tốt của căn nhà. Và cũng có thể sáng lên đường chéo góc để cửa lối vào. Đây là góc mà "móc" người mua nhập Hang một kim loại tám-rod gió kêu vang vào đây để tiếp sinh lực "bán" năng lượng.


7. Thạc sĩ phòng Magic
Giữ giường ở vị trí trong phòng ngủ và có nó được đặt chống lại các bức tường quan trọng nhất, và sau đó được thoát khỏi tất cả mọi thứ trong phòng mà có thể phân tâm. Nếu có một cửa sổ, giữ cho nó mở ra và nếu có một phòng tắm kèm theo, hãy chắc chắn nó là sạch sẽ. Hãy để cho phòng có mùi thơm và không có tươi lanh trắng và bedspread một màu trung tính. Phòng ngủ phải được mời để gợi ra một đề nghị.

8. Get rid of Furniture quá mức
Làm nhà trông lớn hơn và nhiều hơn nữa rộng rãi hơn là bằng cách loại bỏ ít nhất một nửa các đồ nội thất bình thường. Để loại bỏ clutter gia đình bạn. Một nhà bán nhẹ nội thất tốt hơn so với một căn nhà với quá nhiều những miếng đánh lạc hướng của đồ nội thất. Nó lấn át và sao lãng từ không gian đang được bán ra.


9. Mang trong Plenty của Sunlight
Nhiều ngôi nhà gần như không bao giờ che màn thu hút cung cấp. Ánh sáng mặt trời và màu sắc làm cho tất cả sự khác biệt. Vì vậy, tie lên các màn cửa và loại bỏ các diềm. Làm cho cửa sổ trông như lớn nhất có thể. Nếu căn phòng nhỏ, sơn một bức tường màu giọng trên từ cửa lối vào và nâng trần thấp bằng cách sử dụng ánh sáng lên. Ánh sáng mặt trời là năng lượng dương và bạn cần phải bán nhà này của bạn. Vì vậy, bạn phải tìm cách để mang lại trong ánh sáng mặt trời và sắp xếp cho người mua tiềm năng để xem ngôi nhà của bạn khi buổi sáng nắng suối nhập

10. Để Go
Để thực sự cho đi của nhà bạn và năng lượng tất cả các liên kết với nó, cẩn thận đào lên một số đất từ nhà của bạn, sau đó đưa nó vào dòng chảy gần nhất của nước - một con sông hay gió mùa một cống lớn, sau đó ném nó qua vai trái của bạn với tay phải của bạn và vai phải của bạn với bàn tay trái của bạn. Tượng trưng này sẽ cho phép năng lượng mới và nhà mới chảy vào cuộc sống của bạn. Bán nhà cũ của bạn sau đó sẽ trở thành một phần của quá trình đổi mới và chuyển đổi cho bạn.


11. De-personlize không gian của bạn
Tất cả các mục tin, ảnh, vật kỷ niệm và những điều đặc biệt là tốt nhất đóng gói đi. Nhà bán phải cảm thấy chào đón với một chủ sở hữu mới. De-cá nhân hoá không gian là một phần quan trọng để cho đi và cho phép các nhà năng lượng của bạn để chào đón một gia đình mới. Bất cứ ai muốn bán nhà của họ phải phát tập tin đính kèm bất cứ điều gì họ có để tài sản. Điều này giải phóng năng lượng của các nhà.

12. Quả cầu pha lê để Smooth các ban
Đặt một quả địa cầu thủy tinh hoặc tinh thể rắn ở trung tâm của du khách phòng đầu tiên nhìn thấy, tốt thấp trên bàn cà phê. Điều này tạo ra năng lượng mạnh mẽ rằng trái đất sẽ làm cho bất kỳ giao dịch mịn, cho phép việc bán đi qua mà không có trở ngại.Nhưng loại bỏ tất cả những thứ khác. Không có gì đặt một người mua giảm nhiều hơn hộ gia đình lộn xộn.
www.kientrucvang.com

 

Liên kết website

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG
Địc chỉ: P104A/7A KTT ĐH Thuỷ Lợi - ngõ 95 Chùa Bộc - Hà Nội
Điện thoại: 046 246 1046 - Fax: 046 246 1083
Hotline: 098 333 0178
Email: kientrucvang@gmail.com
website: http://kientrucvang.com - http://kientrucvang.com.vn - http://congtykientruc.com.vn
Bản quyền thuộc công ty Cổ Phần Kiến Trúc Vàng
Ghi rõ thông tin khi phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế: VIETLIENJSC.COM