Thiết kế biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Kiến trúc vàng thiết kế biệt thự của chị Phượng tại Hải Phòng. Ngôi biệt thự được tọa lạc ngay cạnh sân golf Hải Phòng. Biệt thự hài hòa với cảnh quan xung quanh, công trình Pháp sang trọng và đẳng cấp.

Để thực hiện hóa ý tưởng của chủ đầu tư, các KTS đã tâm huyết bắt tay triển khai. Từ màu sơn, đường nét cho đến họa tiết trang trí nhỏ nhất đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Sau hơn 10 ngày làm việc, hình khối 3D kiến trúc dần được hoàn thiện. Mặc dù mới nằm trên bản vẽ 3D, nhưng ngôi nhà đã chiếm trọn cảm tình của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự 3d:

thiết kế biệt thự

Biệt thự tân cổ điển với chi tiết mái chéo, phào chỉ hài hòa. Song, đường nét đã được đơn giản hóa và cách tân tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, kiêu sa hơn. Đồng thời tránh cảm giác ngột ngạt, bí bách.

Xem thêm thiết kế biệt thự

phối cảnh 3d biệt thự

Đường nét kiến trúc Pháp cách tân được KTS thể hiện nổi bật trên nền tường vàng. Điều này thực sự cần thiết với những ai đang thích kiến trúc Pháp.

Biệt thự hướng ra sân golf là thế mạnh để ngôi nhà khoe trọn kiến trúc ấn tượng.  

thiết kế biệt thự

Thiết kế mặt đứng:

Mặt bằng công năng hài hòa, việc thi công căn biệt thự đơn giản.

mặt đứng chi tiết

 

Với ngôn ngữ thiết kế riêng biệt, khéo léo đưa bản sắc riêng của gia chủ vào không gian sống, căn biệt thự trở nên ấm cúng hơn, khơi dậy cảm xúc và chiều sâu hơn khi bước vào. Tất cả được thể hiện qua đôi bàn tay tâm huyết và khối óc giàu kinh nghiệm của KTS Kiến Trúc Vàng!

DỰ ÁN QUAN TÂM