Biệt thự phố 3 tầng


Biệt thự phố 3 tầng
 được xây dựng trên diện tích 160m2, là căn hộ trong khu chia lô liền kề có tổng diện tích xây dựng:  288m2. Biệt thự từ xa toát lên vẻ thanh thoát ở hình khối vừa phải vươn cao tượng trưng cho sự phát triển của chính gia chủ. Mọi cửa sổ và cửa đi đều phát triển về chiều cao giúp căn biệt thự thêm cao ráo. Kết hợp với chỉ cỡ lớn vừa có tác dụng thay thế ô văng tránh nước mưa hắt vào nhà lại vừa có tác dụng trang trí.

Phối cảnh 3D biệt thự phố 3 tầng

biệt thự phố 3 tầng

Điều đặc biệt của mẫu biệt thự phố 3 tầng chính phần đá đen vân mây tự nhiên nổi bật lên căn biệt thự vững trãi bề thế, không mất đi vẻ đẹp hiện đại. Các kiến trúc sư không quên nhấn thêm chỉ ô văng màu trắng thêm nổi bật. Màu sơn trắng của Dulux 5 in 1 có tác dụng chống các tác động xấu của tự nhiên tốt nhất và phù hợp với khí hậu nóng ẩm. Sự phối màu hết sức tinh tế, ít nhưng lại trở lên tinh tế nhiều. Bên trong mỗi hàng cửa sổ được sơn màu cùng nhịp điệu với căn biệt thự 3 tầng.

biệt thự phố 3 tầng

Với kết cấu khung bê tông cốt thép:
Tường bao được hoàn thiện theo dự án kết hợp với hệ cửa kính cường lực 12mm. Biệt thự lát nền dùng gạch Thạch Bàn, trần thạch cao dùng khung xương Vĩnh Tường. Chúng tôi rất quan tâm đến vật liệu. Vật liệu sử dụng ra sao cũng là một trong những tiêu chí đánh giá được ngoại thất công trình hoàn thiện ở mức độ như thế nào.

Hàng rào của mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế thanh mảnh như muốn bộc lộ hết vẻ đẹp bên trong của căn nhà. Mặc dù là nhà phố nhưng vẫn có những khoảng xanh mát mắt ở ngay trước nhà. Đây chính là điểm nhấn không thể thiếu của một công trình, một công trình đẹp hơn khi thấp thoáng những mảng xanh mát. Nó cũng thỏa mãn thú chơi cây của gia chủ,
Khi thi công biệt thự phố này, luôn đảm bảo tốt tiến độ đã đề ra. Để rồi khu phố lại có thêm 1 biệt thự đẹp.

Mặt bằng công năng

Mặt bằng nội thất tầng 1:

Trên mặt bằng ta có thể nhìn rõ hơn toàn bộ căn biệt thự được lùi lại phía sau, giành chỗ cho không gian xanh phía trước. Điều này rất tốt cho điểm nhìn từ ngoài vào công trình, lại tránh được khói bụi và tiếng ồn từ ngoài đường. Công năng tầng 1 rất mạch lạc với garage nối với phòng khách, bếp và phòng ăn rộng rãi. Mọi không gian đều view nhìn ra khoảng xanh. Cửa sổ được mở lớn để lấy trọn ánh sáng vào trong ngôi biệt thự phố 3 tầng.

biệt thự phố 3 tầng

Mặt bằng không gian nội thất tầng 2:

Với 3 phòng ngủ đẹp đều có ban công rộng để ngắm cảnh. WC riêng biệt tạo nên tính riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Cầu thang được kết hợp với tiểu sảnh sau nhà. Cầu thang luôn được ánh sáng tự nhiên chiếu vào. biệt thự phố 3 tầng

Mặt bằng không gian nội thất tầng 3:

Phòng thờ được thiết kế rộng rãi cho thấy sự kính hiếu của gia chủ đối với tổ tiên. Không gian sân vườn cũng được bố trí trên này phục vụ nhu cầu vui chơi của gia chủ.

Công trình không chỉ cần đẹp về ban ngày mà về đêm lại cần trở lên lung linh. Cách bố trí ánh sáng hợp lý vừa đủ để tôn lên vẻ đẹp cho biệt thự phố 3 tầng.

 

Xem thêm thiết kế kiến trúc bên ngoàithiết kế nội thất 

Và các dự án thi công xây dựng, các dự án thi công cải tạo nội thất

Xem thêm trên fanpage của chúng tôi