Thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp ngây ngất

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp cấp 4 được thiết kế với phong cách thô mộc. Hình khối đơn giản vuông vức không cầu kỳ. Với điểm nhấn là hồ nước nằm ngay trung tâm ngôi nhà. Vừa trang trí vừa đối lưu thông gió mang thiên nhiên trong lành vào nhà. Sử dụng vật liệu đơn giản bình dân nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.

Thiết kế thi công nhà ở quê, nhà gỗ để đem lại cuộc sống yên bình cho gia chủ
Căn nhà xây dựng trên mảnh đất rộng 2000m2 với kiến trúc kiểu nhà truyền thống vùng nông thôn Nam Bộ: Mộc mạc, giản dị, hài hòa với thiên nhiên. Nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sống tiện nghi của gia chủ, xứng đáng một thiết kế nhà vườn đẹp.

Sở hữu phần mái ngói thiết kế dốc kiểu kiến trúc truyền thống của vùng nông thôn Nam Bộ. Thiết kế này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn giúp giải nhiệt, tỏa nhiệt, tạo không gian thoáng đãng, thoáng khí và giúp thoát nước tốt, tránh ứ đọng trên mái.

thiết kế nhà vườnthiết kế nhà vườnthiết kế nhà vườnthiết kế nhà vườn

thiết kế nhà vườn
Thiết kế nhà vườn đẹp, tạo nên giá trị sống cao.

thiết kế nhà vườn

thiết kế nhà vườn

thiết kế nhà vườn
Công trình này được thiết kế cho một đại gia đình 3 thế hệ, với mong muốn con trai giữ gìn và thừa kế ngôi nhà 30 năm tuổi mà tổ tiên để lại, và là nơi ông bà, cha mẹ và cháu chắt quây quần vào cuối tuần. Sở hữu thiết kế nhà vườn đẹp, gia chủ có nhiều không gian để hòa mình vào thiên nhiên.

Tổng diện tích mặt sàn của căn nhà khoảng 362m2. Có thiết kế nhà vườn đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên.

Xem thêm thiết kế kiến trúc bên ngoài và thiết kế nội thất 
Và các dự án thi công xây dựng, các dự án thi công cải tạo nội thất
Xem thêm trên fanpage của chúng tôi