Thiết kế nhà 1 đẹp, hợp lý

Thiết kế nhà 1 tầng đẹp, thay vì những tòa nhà cao tầng, những căn nhà phố. Sở hữu những ưu điểm nổi bật như mảnh đất rộng, không gian đa chiều, gần gũi với thiên nhiên. Nhà cấp 4 một tầng sẽ mang đến không gian thoải mái, môi trường thanh tịnh và là điểm đến thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng của gia đình. Nhà 1 tầng được quy hoạch trên quỹ đất rộng 11,5mx20,5m. Diện tích này là rất phù hợp để xây dựng nhà 1 tầng, vừa đẹp, tiện lợi vừa đảm bảo đầy đủ công năng phục vụ sinh hoạt. Khu vực gara sẽ được bố trí một bên hông nhà. Tại đây kết hợp xây dựng lối đi ra phía sau để tại thêm một mặt tiền nữa.

Thiết kế nhà 1 tầng 3D:

thiết kế nhà 1 tầng
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mang đến cảm giác gần gũi thân thuộc, đẹp hiện đại, sang trọng. Nó thường thấy ở những mẫu biệt thự vườn. Hai trụ cột chính xây dựng ở phần mặt tiền góp phần tạo sự bề thế, vững chãi nâng đỡ toàn công trình. Cùng với đó, phần mái được đổ bê tông dán ngói đẹp mắt, kiến trúc đơn giản. Nhưng vẫn toát lên được sự đẳng cấp khác biệt. Điểm nhấn của công trình là một phần không gian bờ tường được ốp đá. Nó tạo sự thích thú cho mắt nhìn, tránh sự nhàm chán. Đồng thời, phần mái hiên mặt tiền trang trí vài hoa văn lạ mắt, điểm tô cho không gian thêm rực rỡ, ấn tượng.

 

Thiết kế mặt bằng:

thiết kế nhà 1 tầng

Mặt đứng:

thiết kế nhà 1 tầng
Các thiết kế nhà 1 tầng với phòng khách, khu vực bếp, phòng ăn có diện tích rộng rãi và 1 phòng thờ. Mặt bằng tầng 1 xây dựng 03 phòng ngủ cho các thành viên. Thay vì ngăn vách phân chia không gian thì các phòng ốc. Trong nhà được lối liền thông thoáng với nhau, tạo cảm giác rộng rãi. Việc bố trí công năng như vậy là rất hợp lý. Theo đó, phòng ăn, bếp và phòng khách sẽ như hòa làm một, vừa di chuyển thuận lợi, vừa sinh hoạt dễ dàng. Tham khảo thêm hệ thống cửa được bố trí trong nhà tại bản vẽ dưới. Vật liệu được lựa chọn sẽ là kính cao cấp.

thiết kế nhà 1 tầng

Có mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp, ưng ý, gia chủ sẽ thi công nên 1 ngôi nhà đẹp.

 

Xem thêm thiết kế kiến trúc bên ngoài và thiết kế nội thất 
Và các dự án thi công xây dựng, các dự án thi công cải tạo nội thất
Xem thêm trên fanpage của chúng tôi